หน้าแรก ทายใจ-นิสัย บทความ ดูดวง เกมส์ ติดต่อเรา
 
ของขวัญบอกถึงนิสัย-ใจคอของผู้ให้

Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊ค

ตุ๊กตา
ตุ๊กตาเป็นสัญลักษณ์แห่งความปรารถนาดี และมิตรภาพ
ผู้ที่ชอบให้ตุ๊กตาเป็นของขวัญฝากผู้อื่นอยู่เสมอ แสดงว่าเป็นคนที่มีความอ่อนเยาว์อยู่ในจิตใจ ค่อนข้างมองโลกในแง่ดี มักมีอารมณ์เบิกบานแจ่มใส แต่ก็ดื้อเงียบ ชอบเอาแต่ใจตนเองพอสมควร

หัวใจ
หัวใจเป็นสัญลักษณ์ของความรัก
ผู้ที่ชอบให้ของขวัญผู้อื่นเป็นรูปหัวใจไม่ว่าจะเป็นจี้ ต่างหู หมอน กล่องดนตรี หรือข้าวของใดๆก็ตามที่มีรูปทรงเป็นรูปหัวใจแสดงว่าเป็นคนที่โรแมนติกไม่น้อย ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักความผูกพัน มักแคร์คนอื่นและช่างคิดช่างฝัน

น้ำหอม
น้ำหอมเป็นสัญลักษณ์ของเสน่ห์และความปรารถนาดี
ผู้ที่ชอบซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญของฝากแก่คนรอบข้าง เป็นคนที่มีรสนิยมดี มีเสน่ห์ มักชอบสร้างความประทับใจให้ผู้อื่น เข้ากับผู้คนง่าย รักสวยรักงาม ค่อนข้างสำอาง มีความหยิ่งทะนงในตนเอง ไม่ใช่คนเรียบง่ายนัก และมักเป็นห่วงภาพลักษณ์ของตนเองเสมอ

สุนัข
สุนัขเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพและความซื่อสัตย์ภักดี
คนที่ชอบให้สุนัขเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนและค่อนข้างจะอ่อนไหวไม่น้อย คนที่อยากได้สุนัขเป็นของขวัญก็เช่นกัน เรียกได้ว่า ยังมีความเป็นเด็กๆ อยู่ในตัวเอง ชอบที่จะเล่นสนุก ชอบให้ใครๆมาคอยเอาใจ แต่ก็เป็นคนที่รู้จักแคร์ผู้อื่นและไม่เห็นแก่ตัว

แมว
แมวเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพและความอิสระ
คนที่ชอบให้แมวเป็นของขวัญหรือคนที่อยากได้แมวเป็นของขวัญให้ตนเอง เป็นคนที่ตามใจตัวเองสูง ไม่ค่อยมีความพยายามที่จะปรับตัวหรือปรับใจแม้ในสถานการณ์ที่สำคัญๆ เป็นคนที่รักอิสระ ไม่ค่อยเปิดเผย ประมาณว่าชอบเก็บความรู้สึก แต่ก็มีน้ำใจ ติดเพื่อน และค่อนข้างเอื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่ชอบความเร่งร้อน

ปลา
ปลาเป็นสัญลักษณ์ของความเยือกเย็น ความมีชีวิตชีวาและความอุดมสมบูรณ์
คนที่ให้ปลาเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่รักบ้านรักครอบครัว อารมณ์ดี ชอบเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง แต่ก็สามารถที่จะอยู่เงียบๆตามลำพังได้ดี เพราะเป็นคนช่างคิดช่างฝัน แม้บางครั้งจะหัวดื้อไปสักนิด เอาแต่ใจตัวเองไปสักหน่อย แต่ก็รักเพื่อนรักพ้องและมีน้ำใจไมตรีเสมอ

ช็อคโกแลต
ช็อคโกแลตเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก และมิตรภาพ
ผู้ที่ชอบมอบช็อคโกแลตเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น ค่อนข้างมองโลกในแง่ดี ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมพิษภัยกับใคร แม้ว่าจะดูเป็นคนเรียบๆง่ายๆ ชอบสนุกสนาน แต่ก็มีความรับผิดชอบสูง มีน้ำใจ เจ้าชู้ แต่ไม่หลายใจ

เครื่องประดับ
เครื่องประดับเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา และความสำเร็จ
ผู้ที่ชอบมอบเครื่องประดับเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นต่างหู แหวน กำไล สร้อยข้อมือ สร้อยข้อเท้า หรือจี้ แสดงว่าเป็นคนที่ช่างสังเกต ช่างเลือก ช่างคิด มักให้ความสนใจในการวางตัวและการสร้างภาพพจน์ เป็นคนที่มีรสนิยมดี รักสวยรักงาม ชอบความโดดเด่น

เทียนหอม
เทียนหอมเป็นสัญลักษณ์ของความหวังและแรงบันดาลใจ เทียนหอมเป็นสัญลักษณ์ของความผ่อนคลาย และความรัก
ผู้ที่ชอบให้เทียนหอมเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นคนที่โรแมนติกไม่เบา ชอบเที่ยว ชอบดูหนัง-ฟังเพลง ช่างคิดช่างฝัน ดูเหมือนจะอ่อนโยน แต่จริงๆแล้วก็ดื้อดึงและเอาแต่ใจตัวเองสุดฤทธิ์เหมือนกัน

คุกกี้
คุกกี้เป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความปรารถนาดี
ผู้ที่ชอบให้คุกกี้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่นไม่ว่าจะทำเองหรือซื้อมาแจกก็ตาม เป็นคนที่ชอบพบปะพูดคุยกับผู้คน ค่อนข้างอารมณ์ดี เข้ากับคนง่าย ไม่ชอบความขัดแย้ง ไม่ก้าวร้าวใคร แต่ก็ขี้น้อยใจเก่ง และไม่ค่อยละเอียดรอบคอบนัก

พระเครื่อง-พระพุทธรูป
พระเครื่อง-พระพุทธรูปเป็นสัญลักษณ์ของความร่มเย็นเป็นสุข
ผู้ที่ชอบให้ของขวัญผู้อื่นเป็นพระเครื่องห้อยกับสร้อยคอ หรือพระพุทธรูปบูชา เป็นคนที่มีความรักบ้านรักครอบครัว รักเกียรติรักศักดิ์ศรีสูง ชอบให้ผู้คนยกย่องนับถือ เป็นคนมีความเป็นผู้นำ สุขุมรอบคอบ จิตใจดีมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ไม่ค่อยชอบความอึกทึกวุ่นวายใดๆ รักธรรมชาติและรักสงบ

อัลบั้มภาพ
อัลบั้มภาพเป็นสัญลักษณ์แห่งความทรงจำ
ผู้ที่ชอบให้อัลบั้มรูปภาพเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่ใส่ใจในความสัมพันธ์ที่มีต่อผู้อื่นเสมอ มีความละเอียดอ่อนพอสมควร ไม่ใช่คนเจ้าระเบียบนักแต่ก็ไม่สะเพร่า เป็นคนที่รู้จักแคร์คนอื่น มีความคิดสร้างสรรค์ มักคำนึงถึงสิ่งดีเป็นประโยชน์มากกว่าเรื่องไร้สาระ

ช่อดอกไม้
ช่อดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของความรัก และความปรารถนาดี
ผู้ที่ชอบให้ช่อดอกไม้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง โรแมนติกไม่น้อยและเจ้าชู้ไม่เบาเหมือนกัน นอกจากจะเป็นคนละเอียดอ่อนและอารมณ์ละเมียดละไมไม่ธรรมดาแล้ว ยังซ่อนความดื้อเงียบ และหยิ่งทะนงไว้ในตนอีกด้วย

เค้ก
เค้กเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความยินดี
ผู้ที่ชอบมอบเค้กเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน และมีน้ำใจประมาณว่าหน้าใหญ่หน้าโต ไม่ใช่คนละเอียดอ่อนนัก ไม่ชอบคิดมาก ค่อนข้างจะชอบให้ใครๆชื่นชมตนเอง และเป็นคนที่นับถือตัวเองม้าก...มาก

เสื้อผ้า
เสื้อผ้าเป็นสัญลักษณ์ของภาพลักษณ์
คนที่ชอบมอบของขวัญให้แก่ผู้อื่นเป็นเสื้อผ้า แสดงว่าเป็นคนที่ค่อนข้างนับถือตนเอง ชอบคิดชอบวางแผน ช่างสังเกต เป็นคนมีน้ำใจไมตรี ดูเหมือนคนเรียบๆ ง่ายๆ แต่มักห่วงในเรื่องเกียรติศักดิ์ศรีเกินเหตุ

ถ้วยกาแฟ-ถ้วยชา
ถ้วยกาแฟ-ถ้วยชาเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพ
คนที่ชอบมอบถ้วยกาแฟ-ถ้วยชาเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น แสดงว่าเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย ชอบความอบอุ่มผูกพัน แม้ไม่ใช่คนละเอียดลึกซึ้งนัก แต่ก็ชอบคิดชอบฝัน รักอิสระ รักเพื่อน ชอบความเรียบง่ายมากกว่าพิธีรีตอง

เทป-ซีดีเพลง
เพลงเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความหวังและแรงบันดาลใจ
คนที่ชอบให้ของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นเทปหรือซีดีเพลงต่างๆ แสดงว่าเป็นคนที่มีหัวใจโรแมนติก อารมณ์ละเมียดละไมช่างคิดช่างฝัน ช่างจินตนาการ ค่อนข้างเอาแต่ใจตนเป็นใหญ่ ขี้น้อยใจ ชอบเอาชนะแบบเงียบๆ ไม่ก้าวร้าว

เกมต่างๆ
เกมต่างๆเป็นสัญลักษณ์ของสติปัญญา และชัยชนะ
ผู้ที่ชอบให้ของขวัญผู้อื่นเป็นเกมต่างๆ ซึ่งเป็นเกมที่ต้องใช้ความคิด หรือทักษะในการเล่น แสดงว่าเป็นคนที่ชอบใช้สมอง มีความอ่อนเยาว์อยู่ในจิตใจ ไม่ชอบเรื่องไร้สาระ แต่ก็ไม่ใช่คนซีเรียส เป็นคนละเอียดลึกซึ้ง และชอบเอาชนะ

อุปกรณ์กีฬา
อุปกรณ์กีฬาเป็นสัญลักษณ์ของพลังชีวิต และความมั่นคงทางอารมณ์
ผู้ที่ชอบมอบอุปกรณ์กีฬาเป็นของขวัญให้ผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นลูกบาสเก็ตบอล รองเท้ากีฬา ไม้เทนนิส หรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับเรื่องกีฬา แสดงว่าเป็นคนที่ค่อนข้างรักตัวเอง ไม่หวั่นไหวง่าย มีเป้าหมายชีวิต จริงใจ แต่ไม่ค่อยเปิดเผยความในใจให้ใครๆรู้

หมวก
หมวกเป็นสัญลักษณ์ของความโดดเด่น และความระแวดระวัง
คนที่ชอบให้หมวกเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่อาจจะดูเรียบๆง่ายๆ แสนมั่นใจในตนเอง แต่ที่แท้เป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตนเองนัก ค่อนข้างรักอิสระ ดื้อเงียบ และไม่ชอบทำอะไรเหมือนใคร

ปากกา
ปากกาเป็นสัญลักณ์ของความสำเร็จ
คนที่ชอบมอบปากกาเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่ค่อนข้างจะรักษาภาพลักษณ์ของตนเองสุดฤทธิ์ เป็นคนช่างคิดช่างสังเกตและช่างเลือก ยากที่จะมองข้ามในรายละเอียดต่างๆ เป็นคนทะเยอทะยาน หยิ่งทะนง หลงตนเองเล็กน้อย แต่ซื่อตรงมาก

ดินสอ
ดินสอเป็นสัญลักษณ์แห่งการใฝ่รู้และจินตนาการ
คนที่ชอบให้ของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นดินสอ แสดงว่าเป็นคนที่มีความดื้อดึงสุดฤทธิ์ จิตใจดี ชอบเทคแคร์คนรอบข้าง มีความสนใจอยากรู้อยากเห็นไปหมดทุกเรื่อง ช่างคิดช่างฝัน ชอบอ่านหนังสือ ชอบงานศิลปะ หัวเก่าเล็กน้อย

ปฏิทิน
ปฏิทินเป็นสัญลักษณ์ของการวางแผน
คนที่ชอบมอบปฏิทินเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นคนที่ค่อนข้างจัดการดูแลชีวิตตัวเองได้ดี รู้ว่าเมื่อใดควรเฮฮาปาร์ตี้ ไม่ใช่คนช่างฝันช่างคิดนัก แต่ก็สุขุมรอบคอบ

รถ
รถเป็นสัญลักษณ์แห่งการเดินทาง และการผจญภัย
คนที่ชอบมอบรถเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นรถจำลองหรือรูปภาพต่างๆ แสดงว่าเป็นคนที่ชอบเสี่ยงชอบเรื่องท้าทายมาก มักจะมีไอเดียสร้างสรรค์เสมอ รักอิสระ ขี้เบื่อง่าย ค่อนข้างนับถือตัวเองสูง ไม่ค่อยแคร์กฎระเบียบของสังคมนักหรอก

ของเล่น
ของเล่นเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนเยาว์
คนที่ชอบหาของเล่นต่างๆมอบเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น แสดงว่าเป็นคนที่ยังมีความเป็นเด็กอยู่ในตนเอง เป็นคนรักอิสระสูง มีอารมณ์ศิลป์ สนใจหาความสุขใส่ตนมากกว่าจะมีความทะเยอทะยานสูง รักเพื่อน เจ้าชู้ แต่ขี้อาย

กรอบรูป
กรอบรูปเป็นสัญลักษณ์ของความคิดและความทรงจำ
คนที่ชอบมอบของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นกรอบรูป แสดงว่าเป็นคนที่ชอบจดจำเรื่องราวต่างๆที่ผ่านไป ค่อนข้างจะมีไอเดียแปลกๆใหม่ๆ ชอบงานศิลปะ ชอบตกแต่ง แม้จะดื้อดึงบ้าง แต่ก็รู้จักแคร์คนอื่น เป็นคนอ่อนไหว แต่ไม่อ่อนแอ

โคมไฟ-ตะเกียง
โคมไฟ-ตะเกียงเป็นสัญลักษณ์ของความหวังและแรงบันดาลใจ
ผู้ที่ชอบมอบโคมไฟหรือตะเกียงเป็นของขวัญแก่ผู้อื่น แสดงว่าเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อน ชอบสวีทโรแมนติก ชอบอยู่เงียบๆกับเสียงเพลงมากกว่าจะชอบออกไปเต้นระบำตามผับทุกคืน เป็นคนอ่อนโยน ช่างคิดช่างฝัน จริงใจ และเจ้าชู้แบบเงียบๆ


เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต
เบอร์โทรศัพท์บอกชะตาชีวิต


นามมงคล
นามมงคล


ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่
ดูไพ่ป๊อกบอกเนื้อคู่


ลูกเต๋าเสี่ยงทาย
ลูกเต๋าเสี่ยงทาย


ทำนายความรักและอนาคต
ทำนายความรักและอนาคต
<< กลับไปหน้าแรกทายใจ-ทายนิสัย | Facebook แบ่งปันเว็บนี้ไปบนหน้าเฟคบุ๊คทายใจ ทาย รัก บ้าน รายได้ มือถือ แบบทดสอบ หนุ่มสาว อนาคต โทรศัพท์ นิสัย ของขวัญ แปรงฟัน หนังสือ หวานเย็น เนื้อคู่ ลูกเต๋า วันเกิด ไพ่ป๊อก นามมงคล สุนัข งาน กาแฟ เงิน รถ กรุ๊ปเลือด ชื่อ แฟน ฤดูสบู่ VeggieSoap สบู่ผักผลไม้ สุขภาพผิวดี ขาวกระจ่างใส่ อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจติดต่อ 080-500-5558มาแกะยางลบกันเถอะ!!! รวมพลคนรักการแกะตราปั๊มจากยางลบ